SƠN AN TOÀN CHO ĐỒ CHƠI GỖ
- Lớp sơn trên đồ chơi gỗ có an toàn cho bé?
- Loại sơn gỗ nào không độc cho bé?

- Bé nhà tôi hay cho đồ chơi vào miệng ngậm, vậy liệu lớp sơn trên đồ chơi gỗ có an toàn cho bé?
- Chúng tôi cần sản phẩm sơn an toàn cho trẻ em
- Chúng tôi cần sơn chất lượng và đảm bảo quy trình sản xuất hiệu quả ...
Beby26011a

Những điều người tiêu dùng & nhà sản xuất cần là điều mà Sơn ETA phải nghĩ đến. Bạn có thể cần làm cho qui trình của bạn hiệu quả hơn. Bạn có thể cần sản phẩm mới thân thiện với môi trường. Bạn có thể cần phát triển một sản phẩm mới. ... Chúng tôi luôn cùng nghĩ với bạn.
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Sơn đồ chơi gỗ ETA hoàn toàn không chứa chì, kim loại nặng và Phthalates, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN71-3, tiêu chuẩn Mỹ ASTM F963-17, U.S. CFR Title 16 (CPSC Regulations) - Part 1303, US CPSC 16 CFR Part 1307 về an toàn cho lớp sơn phủ dùng cho đồ chơi gỗ.
CHẤT LƯỢNG:
Sơn đồ chơi gỗ ETA có độ bám dính tuyệt hảo, chống trầy xước, bong tróc trong quá trình sử dụng. Màu sắc đa dạng, pha màu theo yêu cầu của khách hàng.
Sơn ETA cung cấp nhiều loại sơn an toàn, phù hợp cho nhiều sản phẩm và quy trình sản xuất khác nhau, vì thế khách hàng đều đạt được những lợi ích về kinh tế cũng như những tính chất ưu việt về chất lượng. 
- 
Sơn an toàn cho đồ chơi gỗ hệ dung môi: là hệ sơn 1 thành phần, khi sử dụng có thể pha loãng với dung môi. Ưu điểm: màng sơn láng, độ bóng cao, nhanh khô. Thi công dễ dàng với súng phun, thời gian khô nhanh, rút ngắn thời gian thi công, tăng năng suất của thợ, tiết kiệm chi phí nhân công

- Sơn an toàn cho đồ chơi gỗ hệ nước: là hệ sơn 1 thành phần, khi sử dụng có thể pha loãng với nước. Ưu điểm: hàm lượng chất bay hơi (VOC) thấp, không mùi, mang đến sự an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Thi công dễ dàng với súng phun và quay lồng, tiết kiệm chi phí sản xuất

- Dầu lau gỗ ETA wood oil finish: là một loại dầu hoàn thiện gỗ, vừa phủ màu và bảo vệ gỗ chỉ với 1 lớp lau, dễ sử dụng và đều màu. Ưu điểm: Nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của gỗ (làm nổi vân gỗ, tom gỗ). Thi công vô cùng đơn giản, chỉ 1 lớp lau duy nhất vừa phủ màu vừa bảo vệ gỗ. Việc thi công vô cùng đơn giản, hầu như bất kì ai cũng có thể làm được, không cần yêu cầu trình độ kĩ thuật và máy móc.

- Sơn men cho đồ chơi gỗ: màng sơn cứng, bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu. Dùng làm lớp sơn lót cho các sản phẩm cao cấp với yêu cầu lấp hết tim gỗ, yêu cầu chống thấm nước, các vật liệu có độ rút sơn cao …

Chúng tôi luôn đi cùng bạn, hỗ trợ bạn sử dụng các sản phẩm nhằm tạo được hiệu quả sử dụng tốt nhất.     
Hãy để sơn ETA cùng bạn phủ màu sắc lên đồ chơi và đồ dùng cho trẻ.